Cơn sóng phát triển hạ tầng tại quận 9

bat-dong-san-quan-9

Quận 9 là khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản Tp.HCM khi sở hữu hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển bởi đang được nhà nước và các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào để xây dựng. 

Cơn sóng phát triển hạ tầng đô thị Quận 9

Hàng loạt các dự án đầu tư trọng điểm đang được triển khai như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Sài Gòn 2… và các tuyến đường giao thông như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Cầu Phú Mỹ, Xa Lộ Hà Nội,… được khai thông, mở rộng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, Quận 9 trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố và là khu đô thị vệ tinh cho Trung tâm Thành phố mới Thủ Thiêm.
Việc Trung tâm Thành phố mới Thủ Thiêm chính thức được xác lập; Quận 9 được xác định sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh phát triển; tuyến đường Xa lộ Hà Nội là tuyến đường huyết mạch, kết nối chính với trung tâm; tuyến Metro số 1 sắp được hoàn thành… chính là những yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 9 ngày càng phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng.

bat-dong-san-quan-9

Bên cạnh đó, Quận 9 cũng được xem là nơi tiềm năng để các tập đoàn lớn từ khắp các nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… đặt chân tới. Điều này đã cho thấy triển vọng tươi sáng của thị trường bất động sản Quận 9 khi có một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư và người lao động tập trung về đây làm việc, sinh sống,… Tuy nhiên hướng phát triển của quận chỉ theo hướng công nghiệp nhẹ là chính nên dù các nhà đầu tư có tập trung phát triển công nghiệp nơi đây thì Quận 9 vẫn giữ được môi trường trong lành và mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *