Bên lề sân cỏ Worl Cup

chuyen-mua-world-cup-2018

Cả thế giới đang sống trong không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Khi trái bóng World Cup đang lăn trên các sân cỏ của nước Nga. Nhiều môi giới bất động sản cũng không bỏ lỡ cơ hội 4 năm một lần để tạo ra những câu chuyện bán đất của riêng mình.

Bán đất vì thua độ

chuyen-mua-world-cup-2018a

Khi trái bóng World Cup 2018 lăn chưa đủ một tuần thì trên các trang mạng rao bán nhà đất đã tràn ngập thông tin dạng “cần bán đất gấp để trả tiền thua độ đá banh” hay “thua cá cược World Cup bán đất gấp”.

Một mẩu tin đăng nội dung, khách thua độ World Cup cần bán gấp căn hộ góc 2 phòng ngủ ở một chung cư tại quận 8, TPHCM. Chủ nhà cho biết căn hộ vừa nhận bàn giao nên còn mới 100%, nội thất cơ bản với những thương hiệu cao cấp. Do cần tiền gấp, chủ nhà sẽ ưu tiên cho người đến trước và xuống tiền giao dịch.

Cũng với nội dung tương tự, một tin khác đăng: thua độ World Cup cần bán lô đất thổ cư đường Ngô Chí Quốc, diện tích 70m2 có giá 32 triệu đồng/m2 tại quận Thủ Đức. Đất đã có sổ hồng riêng, xây dựng tự do, cam kết sinh lời cao trong 6 tháng.

Một tin rao khác đáng chú ý hơn: “Tôi cá độ mà đen quá nên thua, cần bán gấp 450m2 đất và hai dãy nhà trọ đang kinh doanh trong khu đô thị để trả nợ”.

Chưa biết những tin rao trên có bao nhiêu phần trăm là sự thật, nhưng khi chúng tôi liên hệ phần lớn những người đăng cho biết nội dung thua độ World Cup chủ yếu là để “câu view” cho mảnh đất đang rao bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *