Lễ công bố Dự án Khu dân cư Tấn Phát | Công ty CP EXIM PREMIUM

du-an-tan-phat-5

Buổi lễ giới thiệu dự án Khu dân cư Tấn Phát, do Công ty Cổ phần Exim Premium làm Nhà Phát triển đã được tổ chức vào ngày 11/11 vừa qua với sự góp mặt của rất nhiều khách hàng và các đối tác tham dự.

Dự án Khu dân cư Tấn Phát rất được quan tâm.

Tại buổi lễ giới thiệu dự án Khu dân cư Tấn Phát, đại diện EXP (Exim Premium) cho biết trước đó đã có rất nhiều khách hàng quan tâm, giao dịch thành công tại EXP. Dự án KDC Tấn Phát ra mắt đem đến cơ hội tốt cho khách hàng mua ở thực, cũng như các nhà đầu tư bất động sản để sở hữu vị trí vàng ở trung tâm Cần Giuộc.

du-an-tan-phat

Thương hiệu bất động sản của Exim Premium

Buổi lễ đã để lại trong lòng Khách hàng và các Đối tác nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm hân hoan khi có cơ hội trở thành cư dân, chủ nhân chính thức của KDC Tấn Phát. Sự tin tưởng, lạc quan trước cam kết mạnh mẽ của Chủ Đầu Tư và sự Uy Tín của EximPremium mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho Khách hàng.

Giây phút chính thức Công bố Dự án Khu dân cư Tấn Phát đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, đối tác đến tham dự về sự đầu tư công phu, bài bản và trang trọng của EXP.

du-an-tan-phat
du-an-tan-phat-7

Dự án dành nhiều diện tích cho cây xanh và và công viên nội khu.

Khu dân cư Tấn Phát được thiết kế và quy hoạch với nhiều mảng xanh công viên. KDC Tấn Phát mang cho mình cả vườn cây xanh về với cảnh quan cây xanh bố trí tỷ lệ tối đa, giúp gảm nhiệt độ đô thị, mật độ phủ xanh cao và phù hợp với những tiêu chuẩn xanh. Ngoài ra, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, điện nước được thiết kế âm. Nhằm đảm bảo mỹ quan và an toàn hơn.

tien-ich-khu-dan-cu-tan-phat
khu-dan-cu-tan-phat

Lễ Công bố dự án KDC Tấn Phát được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và hấp dẫn, để tìm ra những chủ nhân may mắn sở hữu những giải thưởng rất giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *