ĐẤT NỀN – KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Tên dự án: Long Hưng City

Vị trí dự án: Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ đầu tư: Tập đoàn DONACOOP

Quy mô: 227 ha

Loại hình: Nhà phố, nhà phố thương mại/shop house, biệt thự.

hotline

0932 636 639

Danh mục:

0937 605 608 - 0937 82 9090

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Dự án đất nền Khu đô thị Long Hưng là một trong năm Khu đô thị thuộc dự án DreamLand City 1300ha lớn nhất khu vực phía Đông Sài Gòn. Do chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam tập đoàn Donacoop (Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai ) phối hợp với 2 tập đoàn hàng đầu thế giới là KeppelLand và Vina Capital đầu tư.

tong-quan-du-an-dat-nen-khu-do-thi-long-hung

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG

vi-tri-du-an-dat-nen-long-hung

Dự án khu đô thị Long Hưng tọa lạc tại Xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Dây và nằm ven sông quận 9. Đây là vị trí rất tiềm năng bởi Long Hưng là cửa ngõ giao thông phía đông của TP.HCM trung tâm kết nối giao thông của các tỉnh Đông Nam Bộ & Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.

Long Hưng được định hướng quy hoạch phát triển thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đưa Đồng Nai trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương. Đặc biệt, theo dự thảo của UBND tỉnh Đồng Nai, trung tâm hành chính của tỉnh sẽ được di dời về Khu đô thị Long Hưng.

Dự án đất nền Long Hưng có vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng với hơn 50 km đường sông bao bọc và len lỏi bên trong dự án. Được quy hoạch, thiết kế thông minh và hài hòa, nhằm giúp cư dân được gần gủi và hòa mình vào thiên nhiên vùng sông nước.

5 LÍ DO NÊN MUA NGAY DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Thứ nhất: Chủ đầu tư khu đô thị Long Hưng đảm bảo pháp lý dự án đất nền đầy đủ với tổng quy hoạch ban đầu được đầu tư 1/500 và dự án Long Hưng City đã có sổ đỏ riêng từng nền. Đây là một trong những điểm nổi bật để khách khách hàng tự tin sở hữu cho mình một Quỹ đất nhỏ trong trung tâm khu đô thị Long Hưng City.

Thứ 2: Quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất. Về pháp lý dự án Long Hưng City đã rõ ràng lại còn không có rủi ro cho người mua, trong khi những dự án khác đa phần đang mở bán trên thị trường sẽ là hợp đồng góp vốn hợp tác đầu tư hoặc hợp đồng đặt cọc điều này sẽ dẫn đến đến khách hàng gặp nhiều rủi ro hơn và ít có tiếng nói trong quá trình mua bán của chủ đầu tư.

Thứ 3: Dự án Long Hưng City được ngân hàng BIDV bảo lãnh và hỗ trợ vay 70% tổng giá trị lô đất, và được trả với lãi suất tốt trong trong 20 năm.

Thứ 4: Khu đô thị Long Hưng đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đặc biệt, đã có trên 1000 hộ dân đến sinh sống và làm việc.

Thứ 5: Đầu tư sinh lợi ngay khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động (giai đoạn năm 2020), và bến xe miền Đông đã dời về quận 9 (đối diện dự án). Trạm cuối tuyến Bến Thành – Suối Tiên cách Khu đô thị Long Hưng 1km. Bên cạnh đó, khi trung tâm hành chính TP Biên Hòa dời về dự án (là chủ trương của Nhà nước), thêm vào dự án đất nền Long Hưng City sẽ kết nối đến tuyến đường Hương lộ 2 rộng hơn 60m chạy thẳng từ ngã 3 Vũng Tàu đi cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (hoàn thành 2017) sẽ làm khoảng cách từ Biên Hòa đi đến các tỉnh ngoài gần hơn rất nhiều và kết nối đến Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 35 phút di chuyển.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU LONG HƯNG CITY

mat-bang-tong-the-dat-nen-long-hung

Các khu đang được mở bán

MẶT BẰNG KHU 4

MẶT BẰNG KHU 5

MẶT BẰNG KHU 6

CẢNH QUAN LONG HƯNG CITY

TIỆN ÍCH &  LIÊN KẾT VÙNG CỦA LONG HƯNG CITY

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

hinh-anh-khu-do-thi-long-hung
du-an-long-hung-city
long-hung-coffee
hinh-anh-long-hung-city
kenh-rach-long-hung-city
du-an-khu-do-thi-long-hung

PHÁP LÍ ĐẤT NỀN LONG HƯNG

Minh bạch, rõ ràng thể hiện qua Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dành cho khách hàng.

so-do-dat-nen-long-hung
so-do-dat-nen-long-hung-1

TIẾN ĐỘ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LONG HƯNG

Đặt cọc                                    50 TRIỆU

Đợt 1                                       Sau 7 ngày đặt cọc thanh toán 20%

Đợt 2                                       30 ngày sau đợt 1 thanh toán 10%

Đợt 3                                       60 ngày sau đợt 1 thanh toán 20%

Đợt 4                                       120 ngày sau đợt 1 thanh toán 20%

Đợt 5                                       180 ngày sau đợt 1 thanh toán 25%

Đợt 6                                        Nhận giấy chứng nhận QSDĐ thanh toán 5%